Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 61:3 in Tamil

യെശയ്യാ 61:3 Bible Isaiah Isaiah 61

ஏசாயா 61:3
சீயோனிலே துயரப்பட்டவர்களைச் சீர்ப்படுத்தவும் அவர்களுக்குச் சாம்பலுக்குப் பதிலாகச் சிங்காரத்தையும், துயரத்துக்குப் பதிலாக ஆனந்த தைலத்தையும், ஒடுங்கின ஆவிக்குப் பதிலாகத் துதியின் உடையையும் கொடுக்கவும், அவர் என்னை அனுப்பினார்; அவர்கள் கர்த்தர் தம்முடைய மகிமைக்கென்று நாட்டின நீதியின் விருட்சங்களென்னப்படுவார்கள்.


ஏசாயா 61:3 in English

seeyonilae Thuyarappattavarkalaich Seerppaduththavum Avarkalukkuch Saampalukkup Pathilaakach Singaaraththaiyum, Thuyaraththukkup Pathilaaka Aanantha Thailaththaiyum, Odungina Aavikkup Pathilaakath Thuthiyin Utaiyaiyum Kodukkavum, Avar Ennai Anuppinaar; Avarkal Karththar Thammutaiya Makimaikkentu Naattina Neethiyin Virutchangalennappaduvaarkal.


Tags சீயோனிலே துயரப்பட்டவர்களைச் சீர்ப்படுத்தவும் அவர்களுக்குச் சாம்பலுக்குப் பதிலாகச் சிங்காரத்தையும் துயரத்துக்குப் பதிலாக ஆனந்த தைலத்தையும் ஒடுங்கின ஆவிக்குப் பதிலாகத் துதியின் உடையையும் கொடுக்கவும் அவர் என்னை அனுப்பினார் அவர்கள் கர்த்தர் தம்முடைய மகிமைக்கென்று நாட்டின நீதியின் விருட்சங்களென்னப்படுவார்கள்
Isaiah 61:3 in Tamil Concordance Isaiah 61:3 in Tamil Interlinear Isaiah 61:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 61